Uống nước kiềm cần lưu ý điều gì?
Uống nước kiềm giúp cơ thể chúng ta tự làm sạch khỏi chất thải axit và loại bỏ nó. Người ta nói rằng việc tích tụ chất thải làm tăng nhanh quá trình lão hóa, làm giảm năng lượng và cảm giác hạnh phúc nói chung. Mọi người đều có thể kiểm tra tác động tiêu cực này:
Đơn giản chỉ cần ăn uống thực sự lành mạnh bằng cách loại bỏ tất cả các loại thực phẩm có axit và đồ ăn vặt (xem biểu đồ thực phẩm có tính axit-kiềm của chúng tôi ) khỏi chế độ ăn uống của bạn trong vài tuần, bổ sung nhiều đồ uống xanh
Cảm nhận và tận hưởng cảm giác tràn đầy năng lượng, tinh thần tỉnh táo, thể lực
Khi chúng ta ăn và uống đầy đủ, cơ thể chúng ta thèm ăn đường, chất béo xấu và đồ ăn vặt - bởi vì những thức ăn này không cần thiết để cơ thể tồn tại. Các chuyên gia về kiềm khẳng định rằng nước kiềm, nếu được tiêu thụ thường xuyên, có thể giúp loại bỏ axit khỏi cơ thể , cho phép cải thiện sức khỏe một cách tự nhiên.
Chúng ta uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày, chiếm một phần lớn trong chế độ ăn uống của chúng ta. Vì vậy, nếu bạn không làm gì khác để thay đổi chế độ ăn uống của mình, có một thay đổi cần được thực hiện: Uống nước kiềm từ máy lọc nước tạo kiềm
Dưới đây là một bài báo thú vị của Alkazone, người đã phát triển các giọt pH phantastic Alkazone , về chủ đề Nước kiềm:
Hầu hết các tế bào của chúng ta trải qua quá trình trao đổi chất và những tế bào già chết này cũng trở thành chất thải.
Tại sao lại có nước kiềm?
Mỗi tế bào sống trong cơ thể chúng ta đều tạo ra các chất thải. Các chất dinh dưỡng từ thức ăn của chúng ta được đưa đến từng tế bào và chúng đốt cháy với oxy để cung cấp năng lượng cho chúng ta sống. Các chất dinh dưỡng bị đốt cháy là các chất thải. Cho dù bạn ăn những loại thực phẩm tốt nhất hay tệ nhất, tất cả các loại thực phẩm đều tạo ra các chất thải. Thực phẩm được phân loại là tốt hay xấu cho bạn dựa trên số lượng và chất lượng của các chất thải mà nó tạo ra. Hầu hết các tế bào của chúng ta trải qua quá trình trao đổi chất và những tế bào già chết này cũng trở thành chất thải.
Điều gì xảy ra với những chất thải axit không được xử lý đó?
Những chất thải này trở thành chất thải rắn, chẳng hạn như cholesterol, axit béo, sỏi thận, vv Và chúng ta không biết, chúng tích tụ và tích tụ ở đâu đó trong cơ thể của chúng ta. Sự tích tụ của các chất thải có tính axit không được xử lý trong cơ thể chúng ta sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa. Uống nước kiềm giúp cơ thể chúng ta thải axit ra ngoài và giúp cơ thể đào thải chúng dễ dàng hơn. Sự tích tụ của các chất thải đẩy nhanh quá trình lão hóa; việc giảm chất thải axit làm chậm quá trình lão hóa, thậm chí có thể đảo ngược nó phần nào. Nước kiềm không phải là một loại thuốc để điều trị hoặc chữa bất kỳ bệnh nào nhưng nếu được tiêu thụ thường xuyên, nước kiềm sẽ làm giảm lượng axit lãng phí, cho phép cải thiện sức khỏe một cách tự nhiên.
Điều gì xảy ra với nước kiềm khi đến dạ dày, vốn có tính axit cao?
Để tiêu hóa thức ăn và tiêu diệt vi khuẩn có trong thức ăn, dạ dày của chúng ta tạo ra axit (pH = 4). Khi chúng ta uống nước có tính kiềm, độ ph của dạ dày sẽ tăng lên. Dạ dày phát hiện ra nước kiềm và tự ra lệnh sản xuất nhiều axit hơn, đưa độ ph trở lại 4. Thoạt đầu nghĩ rằng điều này có vẻ phản tác dụng. Nhưng một khi bạn hiểu cách thành dạ dày tạo ra axit clohydric, quá trình này sẽ trở nên rõ ràng. Các tế bào trong dạ dày phải sản xuất axit clohydric khi cần thiết. Các thành phần để tạo ra axit là carbon dioxide, nước, natri clorua hoặc kali clorua. Sản phẩm phụ của axit này là natri bicacbonat hoặc kali bicacbonat được đưa vào máu. Những bicarbonat này là chất đệm kiềm trung hòa axit dư thừa trong máu, cũng như hòa tan chất thải axit. Khi cơ thể chúng ta già đi và tích tụ nhiều chất thải axit hơn, các chất đệm kiềm tự nhiên được tạo ra không thể đảm đương một công việc lớn như vậy. Đó là lý do mà nước kiềm phát huy tác dụng. Chúng ta cần những chất đệm kiềm này trong máu để giúp các tế bào của chúng ta không trở nên quá chua và sinh ra bệnh tật.
Cơ thể chúng ta làm việc rất chăm chỉ để loại bỏ chất thải có tính axit. Chất này được loại bỏ qua nước tiểu và mồ hôi. Cả hai đều có độ ph thấp. Bề mặt da có tính axit tiêu diệt hầu hết vi trùng và vi rút tiếp xúc với nó. Ngoài ra, khi chúng ta thở ra, thải ra carbon dioxide, chúng ta đang loại bỏ axit cacbonic, chất cũng gây ra chất thải có tính axit. Với tất cả những nỗ lực mà cơ thể chúng ta dành cho việc loại bỏ chất thải axit, chúng ta vẫn tạo ra nhiều chất thải hơn mức mà cơ thể chúng ta có thể đào thải được.
Bí quyết là chuyển một số axit rắn thành axit lỏng. (Chất lỏng dễ dàng hơn cho cơ thể để thải bỏ). Nếu một chất không bị hòa tan vào nước, nó không ảnh hưởng đến độ ph. Một số loại axit rắn là: cholesterol, axit béo, sỏi thận, v.v.
Tham khảo thêm: https://thietbilocnuocsachsinhhoat.blogspot.com/2021/05/tim-hieu-loi-ich-cua-nuoc-kiem.html
Axit làm đông máu! Đây là vấn đề xuất phát từ sự tích tụ của chất thải axit. Sự tích tụ của các chất thải axit này làm tắc nghẽn mạch máu của bạn và ngừng lưu thông máu. Các cơ quan của chúng ta không thể hoạt động bình thường nếu không có lưu lượng máu tốt đến chúng. Nếu không có máu, các cơ quan của chúng ta sẽ bị suy dinh dưỡng và chúng bắt đầu bị hỏng. Ngay cả tế bào ung thư cũng có tính axit, vì vậy điều đó có nghĩa là ung thư không thể phát triển trong môi trường kiềm. Khi axit photphoric hoặc axit sulfuric được tạo ra bởi quá trình oxy hóa các chất dinh dưỡng, độ mạnh của axit quá mạnh để cơ thể xử lý. Cơ thể bù đắp bằng cách loại bỏ canxi từ xương. Nếu bạn lấy canxi từ xương của chúng ta, chúng ta đang sử dụng cái gì để giữ mình? Đó là lý do tại sao cứ bốn người Mỹ thì có một người mắc chứng Loãng xương.
Bằng cách uống nước kiềm, bạn sẽ nhận được chất chống oxy hóa, tính kiềm, các phân tử nhỏ hơn để hấp thụ tốt hơn và nhiều canxi hơn. Bạn có thể tin rằng, tất cả những điều này là do uống đúng loại nước?
0 nhận xét:
Đăng nhận xét